1. Home
  2. TÂM
  3. SỰ
  4. 10 Kiểu Gei Khi Hôn
10 Kiểu Gei Khi Hôn
0

10 Kiểu Gei Khi Hôn

608
0

Hổng có gì sướng bằng hôn nhau nha mấy bạn (À thì, còn làm gì sau khi hôn thì hổng tính nha). Mỗi người đều có cách hôn riêng của mình, thử xem mọi người là kiểu gei nào khi hôn nha.

Dưới đây sẽ là 10 kiểu gei khi hôn mà tụi mình thấy hay lắm!

Nụ hôn đầu:

Ui cha, đó là nụ hôn đầu của ảnh, ảnh lo lắng quá chừng, nhưng mấy bạn lại thực sự rất phấn khích khi là nụ hôn đầu của anh ấy. Chắc luôn là nó kết thúc có chút chút ngại ngùng, nhưng mà mọi người có thể cảm thấy tín hiệu của một người hôn giỏi le lói đâu đó (và nó siêu dễ thương luôn).

Người hôn dùng lưỡi:

Ảnh thích sử dụng lưỡi của mình (có thể hơi quá nhiều). Mấy bạn đừng bận tâm, miễn là ảnh tinh tế một chút. dùng lưỡi chút cũng hổng sao (Nhưng chỉ trong chừng mực thôi nha!)

Người hôn cẩu thả:

Ảnh hoang dại, và mất kiểm soát. Không có gì lạ khi cảm thấy nhiều nước bọt trên miệng của mấy bạn với ảnh sau khi hôn. Tuy hơi thô thiển chút, nhưng thử nghĩ kỹ lại thì cũng có một sự hấp dẫn nhất định đó nha.

Người hôn dứt khoát:

Những nụ hôn với ảnh thật ngắn ngủi, ngọt ngào, và vừa vặn. Mặc dù nụ hôn không kéo dài lâu, nhưng có một sự hồi hộp mà ảnh mang lại.

Và người hôn duy nhất 1 cách:

Ảnh chỉ biết một cách để hôn thôi, và ảnh lúc nào cũng hôn như vậy hết áh. Thôi hổng cần giúp ảnh cải thiện gì đâu. Vì dù sao thì cuối cùng ảnh cũng hôn kiểu cũ mà thôi. Mà hên ghê, mấy bạn thích ảnh tới mức mà chẳng bận tâm gì chuyện này, nhưng vẫn mong ảnh hôn ngon lành hơn xíu.

Người hôn khi say:

Ảnh không phải là một người hôn giỏi khi ảnh tỉnh táo, nhưng chỉ cần cho ảnh làm vài ly là lột xác thành ông hoàng của bữa tiệc luôn. Làm thế nào để tìm thấy người như vậy? Hãy tìm kiếm anh chàng hay đi chơi với nhiều người vào nửa đêm nhé.

Người ngại ngùng khi hôn:

Người mà khi hôn lại nhút nhát rất giống kiểu lần đầu đầu tiên hôn vậy, nhưng mà ảnh ngại lắm, siêu ngại luôn ý chứ. Mấy bạn phải làm cho ảnh phấn chấn lên, dẫn dắt ảnh, và mở lòng với ảnh trước khi ảnh bắt đầu hôn mấy bạn. Đôi khi những anh chàng này cuối cùng lại là top, mà tính ra vậy cũng dễ thương quá đi chứ.

Người hôn cuồng nhiệt:

Mấy bạn đã bao giờ hôn ai đó và ngay lập tức nghĩ, “Ồ, đây là một anh top siêu ngon!” ? Chào mừng bạn đến với nụ hôn nồng nhiệt. Ảnh là một người rất năng nổ trong việc làm quen với mấy bạn, và đôi khi điều đó hoàn toàn hoàn hảo cho những gì mà mấy bạn cần.

Người tâng bốc:

Ảnh nói với mấy bạn rằng dù gì chăng nữa mấy bạn cũng là một người hôn tuyệt vời. Nghe mà sướng tai luôn he, cho đến khi mấy bạn nhận ra rằng anh ấy chỉ đang tâng bốc bạn lên mà thôi. Và sau đó mấy bạn sẽ cảm thấy tồi tệ. Cho đến khi mấy bạn hôn ảnh lần nữa.

Người hôn pro:

Ảnh là người chuyên nghiệp, và ảnh biết cách hôn mình một cách sống động đến vậy. Ảnh biết khi nào nên dùng lưỡi, ảnh biết khi nào nên mút tay mấy bạn. Ảnh biết khi nào nên mím môi mấy bạn, và ảnh biết khi nào nên để mấy bạn chủ động. Nói tóm lại, ảnh biết cách hôn một cách hoàn hảo, và vì lý do đó, anh ấy là hoàng của những kẻ biết hôn. Khá nóng bỏng ha?

Bạn đánh giá những kiểu người hôn giỏi như thế nào? Hãy comment nhé!

 

Dịch bởi Tako @ Đơn Giản Vì Tớ Là Gay
Nguồn: Pride.com

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *