1. Home
  2. TIN
  3. TỨC
  4. Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn
Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn
0

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn

597
0

Thời gian gần đây, chuyện tình yêu đồng giới của ca sĩ Don Nguyễn nhận được sự quan tâm của khán giả. Bạn trai nam nghệ sĩ là một MC tên Thanh Tú, kém Don Nguyễn 8 tuổi, có vẻ ngoài khá điển trai. Cặp đôi gặp nhau trong một buổi tiệc của người bạn chung, khi về thì bắt đầu nhắn tin tìm hiểu. Ban đầu, Don Nguyễn là người chủ động cưa cẩm, còn bạn trai thì tò mò về cuộc sống của nghệ sĩ. Sau nhiều năm quen biết với nhiều biến cố, sóng gió nhưng cùng nhau vượt qua, đến nay Don Nguyễn đã có thể thoải mái công khai mối quan hệ này.

Về chuyện tình của mình, Don Nguyễn thừa nhận anh lớn tuổi hơn nhưng vai vợ. Với họ, tuổi tác không thành vấn đề, không ai hơn ai trong gia đình cả. Điều khiến họ hoà hợp đó là cùng nhau chia sẻ, tâm sự, chăm sóc nhau lúc ốm đau, giúp đỡ nhau trong công việc. Dù bên nhau 8 năm nhưng Don Nguyễn cho biết không nghĩ đến chuyện đám cưới và nếu sau này bạn trai có đi lấy vợ thì vẫn sẽ chúc phúc.


Don Nguyễn và bạn trai công khai xuất hiện trong một sự kiện cách đây không lâu.


Sau 8 năm yêu, cặp đôi giờ đây thoải mái công khai chuyện tình cảm.


Bạn trai của Don Nguyễn là MC, có vẻ ngoài điển trai.Nhiều lúc Don Nguyễn còn mong người yêu bớt điển trai để không bị ai dòm ngó.


Bạn trai Don Nguyễn cũng làm nghệ thuật nên tiếp xúc với nhiều người, có lúc bị say nắng nhưng cặp đôi vẫn vượt qua tất cả.Vẻ ngoài điển trai của người yêu Don Nguyễn.

Theo Kênh14

tags:

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *