1. Home
  2. TIN
  3. TỨC
  4. Chuyện tình 5 năm của hai chàng trai Hàn Quốc, Canada
Chuyện tình 5 năm của hai chàng trai Hàn Quốc, Canada
0

Chuyện tình 5 năm của hai chàng trai Hàn Quốc, Canada

17
0

Cặp đồng tính Danny và Aaron có gần nửa triệu người follow trên mạng xã hội. Cả hai khiến dân mạng ngưỡng mộ khi thường khoe ảnh tình cảm bên nhau.


Danny (phải) và Aaron là cặp đồng tính có gần nửa triệu follower trên mạng xã hội. Cùng với những cái tên như Quintus – Kenny, Both – Newyear, Danny và Aaron là một trong những cặp mỹ nam nổi tiếng trong cộng đồng LGBT châu Á.


Aaron là người Canada, còn Danny là người Hàn, sống ở Canada từ nhỏ. Hiện, cả hai sinh sống và làm việc tại thành phố Montreal, Canada.


Danny và Aaron đã hẹn hò được hơn 5 năm và không ngần ngại công khai mối quan hệ tình cảm của mình từ rất sớm. Chuyện tình lãng mạn của hai anh chàng đến từ hai quốc gia khác nhau cũng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.


Trên trang cá nhân, Danny và Aaron thường xuyên khoe ảnh “tình bể bình” khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bộ đôi được biết đến với công việc vlogger chuyên chia sẻ các video du lịch, làm đẹp trên kênh cá nhân.


“5 năm, nửa thập niên, với chúng tôi đó là quãng đường không hề ngắn và đơn giản. Cả hai đã cùng trưởng thành và trở thành những người bạn tâm giao của nhau. Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được anh ấy trong cuộc đời này”, Danny viết trong ngày kỷ niệm 5 năm yêu Aaron.


Trên trang Instagram có gần 300.000 followers, chàng trai Hàn Quốc thường xuyên chia sẻ ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới cùng với người yêu.


Dưới những hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân của bộ đôi, dân mạng để lại nhiều bình luận ngưỡng mộ và chúc phúc cho chuyện tình đẹp như mơ của cả hai.

Theo Zingnews

tags:

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *