1. Home
  2. CONFESSION
  3. Chuyện tình tôi – Hai chàng lính và cô bạn thân
Chuyện tình tôi – Hai chàng lính và cô bạn thân
0

Chuyện tình tôi – Hai chàng lính và cô bạn thân

211
0

Tao và mày chơi chung từ cấp 3, mày là cô gái xinh xắn và dễ gần. Mày chơi thân với tao, một tình bạn thật đẹp và trong sáng, mày xinh nên khá nhìu người theo đuổi mà mấy bạn đó toàn đẹp trai. Tao có chút ghen tị nhưng vẫn biết thân biết phận.

Ngày tao nhập ngũ mày theo tiễn tao, thương lắm. Và rồi cuộc đời quân ngũ của tao thật không như mẹ tao vẫn doạ mày ạ. Trong này khá thích, mấy anh mấy chú đều yêu thương và giúp đỡ (thậm chí còn đối xử tốt hơn bọn con trai). Và trong những người đó có Anh. Anh đẹp trai hiền lành và giọng trầm, anh nhà gần nhà tao với cả mày luôn, thời gian trong này tao và anh quen biết rồi càng ngày càng tâm sự nhiều và rồi tao biết được anh ấy là Bi, ảnh đã ngỏ lời với tao vào tháng 4 năm 2018. Tất nhiên là tao đồng ý trong hạnh phúc và lo lắng một ngày sẽ mất anh.

Thời gian cứ thế trôi đến khi ra quân tao đã rất sợ khi anh ấy về nhà sẽ phải quen người khác, tao đã nghĩ chỉ còn một cách duy nhất để giữ anh ấy ở bên tao mặc dù không chính thống đó chính là “tao làm mai mày cho ảnh và lấy cớ bạn thân tao có thể gặp ảnh suốt”, tao đã phải từng bước từng bước để thực hiện. Từ việc kể tốt anh ấy cho mày và ngược lại, tao biết lúc tao ra quân mày đang quen người khác nhưng tao vẫn phải tác động tư tưởng mày dần dần để mày chia tay người kia, đến màn tỏ tình mà anh ấy dành cho mày chính là tao chuẩn bị đó. Bây giờ mày và anh quen nhau thật hạnh phúc (còn sắp cưới) và anh ấy cũng liên lạc với tao lâu lâu gặp nhau (tất nhiên mày ko biết điều này) vì ảnh là Bi và vì tao yêu ảnh nên phải làm chuyện như thế. Lúc viết ra mấy dòng này tao thấy mình thật đáng khinh. Nhưng tao ko thể làm khác được mày ạ. Tha lỗi cho tao.

“Dear anh!
Em đã vì anh làm tất cả mọi thứ để giữ chân anh, xin người đừng bội bạc mà phụ tấm chân tình”.

#Ad.C

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *