1. Home
  2. CONFESSION
  3. Tôi có một chàng vợ tinh tế
Tôi có một chàng vợ tinh tế
0

Tôi có một chàng vợ tinh tế

62
0

Là một quản lí của khách sạn, chả thiếu ngày tôi ngập mình trong đống giấy tờ. Và tôi đã quen với việc mỗi lần như vậy là lại có một cốc cà phê hoặc một đĩa hoa quả gọt sẵn, quen với việc 0h đêm vợ tôi bước vào phòng làm việc bảo tôi nghỉ ngơi một lúc, quen với việc nó đợi tôi ngủ cùng. Nó bảo “Nhà có 2 đứa mà đứa ngủ trước người ngủ sau thấy cô đơn lắm“.

Tôi có một chàng vợ với những câu bất hủ. Gì thì gì chứ tôi cũng là đứa mê nơi ồn ào, như bar chẳng hạn. Lần đầu tiên tôi đi bar, 5 năm trước, nó không nói gì. Tôi bảo: “không sợ anh ôm trai à?” Nó phi cả chồng sách vào tôi. “Ghen thì có, nhưng hãy nhớ, trước khi có ý nghĩ với ai khác, hãy nhớ tới lí do hồi đó anh tán tôi, nhớ tới lúc chúng ta còn nghèo khó”. Vợ tôi có nhiều câu nói ghi sâu vào lòng tôi. Tôi có một chàng vợ không bao giờ sợ che dấu việc mình là đứa yếu đuối nhưng lại là đứa mạnh mẽ. “Yếu đuối, chả ai không được phép, nhưng phải luôn chuẩn bị tâm thế, luôn sẵn sàng trước mọi khó khăn. Cuộc sống đơn giản là chuỗi những thử thách. Thằng nào dai, và khéo, thằng đó không thua.”

Tôi có một ông của nợ 34 tuổi mà tâm hồn như 23. Dù dám khẳng định vợ tôi trải nhiều hơn tôi. Quá khứ nó sóng gió lắm. “Quá khứ làm nên em bây giờ”. Hôm nay nó tròn 34 tuổi (28/4) Tôi cũng 40 rồi. Nhưng chắc mọi người cũng có thể cảm nhận. Chúng tôi phơn phởn như ở tuổi 20. Chúng tôi yêu nhau 13 năm rồi. Tôi muốn 2 chúng tôi sẽ xuất hiện trên TV. Để truyền cảm hứng với giới trẻ bây giờ. Nhiều người làm tôi thấy thất vọng quá. Nhưng vợ tôi nó ngại, chả hiểu nó ngại gì nữa. Thuyết phục kiểu gì giờ? Nếu được thì anh sẽ cho mọi người biết chương trình anh sẽ tham gia. Hê Hê.

#Ad. C

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *